khen thưởng, tuyên dương những cá nhân và phòng kinh doanh

Sàn Atlantic Việt Nam tổ chức buổi lễ khen thưởng, tuyên dương những cá nhân và phòng kinh doanh có thành tích xuất sắc nhất trong đợt mở bán đầu tiên của dự án Green Stars.
khen thưởng, tuyên dương những cá nhân và phòng kinh doanh

khen thưởng, tuyên dương những cá nhân và phòng kinh doanh

khen thưởng, tuyên dương những cá nhân và phòng kinh doanh

Sau một thời gian mở bán dự án chung cư Green Stars 234 Phạm Văn Đồng. Ngày 12/09/2014, vừa qua Công ty CP Đầu Tư Kinh Doanh Atlantic Việt Nam tổ chức buổi lễ khen thưởng, tuyên dương những cá nhân và phòng kinh doanh có thành tích xuất sắc nhất trong đợt mở bán đầu tiên của dự án Green Stars.

Ông Nguyễn Hoài Văn
ông Nguyễn Hoài Văn trao đổi với nhân viên công ty

Tại buổi trao thưởng, ông Nguyễn Hoài Văn( Tổng giám đốc công ty) vui vẻ chia sẻ: "Công ty chúng ta đang từng bước tạo cho các bạn một môi trường làm việc chuyên nghiệp, có thu nhập cao để các bạn có cơ hội phát triển hết khả năng của bản thân, không chỉ đối với dự án chung cư Green Stars mà còn nhiều dự án khác". Sàn BĐS Atlantic không chỉ là ngôi nhà chung của toàn bộ nhân viên mà còn là nơi học tập, rèn luyên lên những cá nhân xuất sắc, không chỉ các nhân viên từng làm trong ngành bất động sản mà các nhân viên từng làm từ các ngành nghề khác khi đến với công ty còn thành công, thành công hơn nữa, xuất sắc, xuất sắc hơn nữa.

các cá nhân, Phòng kinh doanh atlantic
Các cá nhân, phòng kinh doanh nhận thưởng

Giải cá nhân xuất sắc( Super sale) thuộc về bạn Vũ Hùng Sơn, Phòng đạt doanh thu cao nhất là phòng KD2, Phòng dạt tổng doanh thu cao nhất là phòng KD1. Ngoài ra ban tổ chức còn trao thêm giải khuyến khích dành cho bạn Nguyễn Xuân Hiệp( bạn Hiệp là nhân viên mới của Sàn nhưng đã nỗ lực theo kịp các dàn anh trong đợt bán vừa qua).

Anh Lưu Viết Luyện
anh Lưu Viết Luyện

Kết thúc buổi lễ, ông Lưu Viết Luyện( Giám đốc kinh doanh) tuyên bố Mở bán dự án chung cư cao cấp Royal City tòa R3, mở bán đợt 2 dự án Green Star và công bố các giải thưởng cho đợt mở bán mới.

Green Star là tổ hợp dự án gồm 7 tòa căn hộ chung cư cao từ 21 đến 27 tầng với 2 tầng hầm phủ toàn điện tích lô đất. Tọa lạc tại vị trí đắc địa tại 234 Phạm Văn Đồng, cạnh bộ công an và siêu thị Metro Thăng Long

 

 
Hỗ trợ tư vấn
Bộ đếm
  • Đang truy cập: 14
  • Hôm nay: 3535
  • Tháng hiện tại: 91166
  • Tổng lượt truy cập: 3047989
Bất động sản
Giới thiệu

Sàn giao dịch bất động sản Atlantic Việt Nam

Sàn giao dịch bất động sản Atlantic Việt Nam trực thuộc Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh Atlantic Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.với mục tiêu của sàn BĐS Atlantic Việt Nam: phát triển và lớn mạnh không ngừng dựa trên nền tảng chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ và...