Sàn Atlantic Việt Nam tổ chức sinh nhật tháng cho cán bộ công nhân viên

Hôm nay, ngày 08/09 Sàn Atlantic Việt Nam tổ chức sinh nhật tháng cho cán bộ công nhân viên có sinh nhật trong tháng 09
Sàn Atlantic Việt Nam tổ chức sinh nhật cho cán bộ công nhân viên

Sàn Atlantic Việt Nam tổ chức sinh nhật cho cán bộ công nhân viên

Với mong muốn tạo sự đoàn kết, gắn bó giữa các cán bộ - công nhân viên thuộc Sàn giao dịch bất động sản Atlantic Việt Nam, được sự đồng ý của Lãnh đạo Công ty, Phòng nhân sự Công ty đã tổ chức chương trình " Sinh Nhật Tháng" cho các Cán bộ công nhân viên (CBCNV) có ngày sinh trong tháng 9/2014.
Sáng nay, ngày 08 tháng 09 năm 2014, Phòng nhân sự Công ty đã tổ chức buổi sinh nhật cho những CBCVN có ngày sinh trong tháng 09/2014. Đây là ngày vui chung của CBCNV, là nơi kết nối, giao lưu tình cảm giữa mọi người với nhau, là một nét đẹp văn hóa nơi công sở. Chính bởi vậy, chương trình đã thu hút được sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình của các cấp Lãnh đạo cũng như toàn thể CBCNV Công ty.
Chương trình sinh nhật Tháng cũng được diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm và mang lại những tiếng cười thật sảng khoái cho toàn thể CBCNV
Tham dự chương trình có các đồng chí Lãnh đạo đại diện cho Hội đồng Thành viên, Ban Tổng Giám đốc Tổng Công ty. Trong không khí vui tươi của chương trình mừng sinh nhật Tháng đầu tiên của Cơ quan Công ty, đồng chí Nguyễn Hoài Văn- Tổng Giám Đốc Tổng Công ty đã đại diện cho tập thể Lãnh đạo Công ty chia sẻ cảm xúc của mình trong dịp sinh nhật Tháng 09/2014 này. Đồng chí đánh giá cao ý tưởng và sự chuẩn bị chu đáo cho chương trình. Đồng chí tin tưởng rằng với nhiệt huyết của tuổi trẻ cùng với sự ủng hộ, quan tâm của các cấp Lãnh đạo, Phòng nhân sự Công ty sẽ ngày càng sáng tạo hơn trong các hoạt động góp phần tạo dựng sự gắn kết chặt chẽ giữa các CBCNV trong toàn Công ty.
Đồng thời, thay mặt các cấp Lãnh đạo Công ty, đồng chí cũng gửi tới các CBCNV có sinh nhật Tháng 09/2014 những lời chúc tốt đẹp nhất và tin tưởng rằng với sự thành công của chương trình đầu tiên này sẽ là một tiền đề vững chắc, tạo hiệu ứng tốt cho những chương trình tiếp theo để chương trình sinh nhật Tháng sẽ trở thành một nét đẹp văn hóa đặc trưng của Sàn Atlantic Việt Nam, là một mối cơ duyên để đưa toàn thể CBCNV đang công tác tại Sàn Atlantic Việt Nam xích lại gần nhau hơn, chia sẻ với nhau nhiều hơn trong cuộc sống, không những đạt được hiệu quả cao trong sản xuất kinh doanh mà còn tạo dựng được một tình người - tình đồng nghiệp đầm ấm trong ngôi nhà chung Atlantic Việt Nam.
Phòng kinh doanh 1 sàn atlantic việt nam
Đại diện phòng kinh doanh 2 chụp ản với CBNV sinh nhật trong tháng
Đại diện phòng kinh doanh 1 chụp ản với nhânh viên
Đại diện phòng kinh doanh 1 chụp ản với CBNV
Chương trình sinh nhật Tháng 09/2014 đã khép lại với nhiều hình ảnh và kỷ niệm đẹp cũng tạo được dư âm và ấn tượng khó quên trong lòng mỗi CBCNV, để rồi mỗi CBCNV lại hồi hộp, phấn khởi mong chờ Tháng sinh nhật của mình với những niềm vui và sự bất ngờ thú vị sẽ đến với mình. Điều đó là nguồn động lực lớn lao để mỗi cán bộ Công ty hăng say hơn nữa trong sáng tạo, mang lại những giây phút thực sự ý nghĩa cho mỗi CBCNV Công ty.

 
Hỗ trợ tư vấn
Bộ đếm
  • Đang truy cập: 16
  • Hôm nay: 3491
  • Tháng hiện tại: 91118
  • Tổng lượt truy cập: 3047941
Bất động sản
Giới thiệu

Sàn giao dịch bất động sản Atlantic Việt Nam

Sàn giao dịch bất động sản Atlantic Việt Nam trực thuộc Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh Atlantic Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.với mục tiêu của sàn BĐS Atlantic Việt Nam: phát triển và lớn mạnh không ngừng dựa trên nền tảng chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ và...