Hà Nội - đống đổ nát của mô hình thương mại VietTower II

Dự án kết hợp dịch vụ và văn phòng VietTower II – một trong những công trình điểm sáng của Hà Nội, được xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ với phong cách thiết kế hiện đại. Tuy nhiên, sau 6 năm khởi công, mô hình này vẫn chỉ như đống đổ nát.
VietTower II

VietTower II

VietTower II - một trong những dự án nổi bật được coi là điểm mua sắm tiện nghi và đẳng cấp của Hà Nội với cơ sở hạ tầng đồng bộ cùng thiết kế hiện đại. Nhưng sau 6 năm khởi công xây dựng đến nay công trình này vẫn chỉ là đống đổ nát dang dở.
VietTower II
Được biết, kế hoạch xây dựng điểm kết hợp dịch vụ và văn phòng VietTower II là một trong hai hạng mục lớn thuộc khu dự án trung tâm thương mại quận Đống Đa, thành phố Hà Nội. Dự án do công ty trách nhiệm hữu hạn liên doanh Hòa Bình làm chủ đầu tư, dù đã bắt đầu khởi công từ 6 năm trước nhưng đến nay tòa nhà phức hợp này mới chỉ dừng lại ở giai đoạn hoàn thiện thô.
Dự án trải dài trong khuôn viên quy hoạch , bao gồm 7 tầng thương mại rộng 11 nghìn m2, và khu văn phòng cho thuê phía trên với hơn 20 nghìn m2 diện tích. Tập đoàn chuyên kinh doanh bán lẻ Parkson cũng có thuê một không gian rất lớn của khối trung tâm thương mại dịch vụ để mở bán gian hàng đầu tiên trong nội thành.
Tiến hành thi công từ năm 2008, tuy nhiên đến tận bây giờ công trường của dự án này vẫn giống như một đống phế thải, vật liệu xây dựng bày bừa thậm chí có nhiều thiết bị đã hư hỏng và xuống cấp do để lâu không sử dụng.
Theo kế hoạch ban đầu thì dự án này có diện tích lớn 3,5 nghìn m2; với các phân khu chức năng và hệ thống trang bị hạ tầng hoàn hảo, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra, bản thiết kế dự án còn có cả một hệ thống bảo mật và an ninh suốt 24 giờ với các cổng PCCC cao cấp. Song trên thực tế đây vẫn chỉ là công trình đổ nát.
 
Hỗ trợ tư vấn
Bộ đếm
  • Đang truy cập: 90
  • Khách viếng thăm: 24
  • Máy chủ tìm kiếm: 66
  • Hôm nay: 1304
  • Tháng hiện tại: 75934
  • Tổng lượt truy cập: 2255090
Bất động sản
Giới thiệu

Sàn giao dịch bất động sản Atlantic Việt Nam

Sàn giao dịch bất động sản Atlantic Việt Nam trực thuộc Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh Atlantic Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.với mục tiêu của sàn BĐS Atlantic Việt Nam: phát triển và lớn mạnh không ngừng dựa trên nền tảng chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ và...