VietinBank triển khai thêm ưu đãi cho người mua nhà

Nhằm giúp khách hàng giải quyết khó khăn về tài chính khi mua nhà, VietinBanh đã thực hiện thêm hàng loạt các chương trình khuyến mãi như “Quà tân gia - Sắm nhà dự án”, “Ưu đãi lớn - Vay mua nhà Vingroup”.
VietinBank triển khai thêm ưu đãi cho người mua nhà

VietinBank triển khai thêm ưu đãi cho người mua nhà

Để hỗ trợ về mặt tài chính cho những khách hàng đang có nhu cầu mua nhà, VietinBank đã tiến hành triển khai thêm rất nhiều gói ưu đãi đặc biệt với lãi suất hấp dẫn chỉ khoảng 7,99%/năm kéo dài 12 tháng.
Những khách hàng đăng ký tham gia vào chương trình khuyến mãi đặc biệt “Quà tân gia - Sắm nhà dự án” của Vietinbank có quốc tịch Việt Nam sẽ được hỗ trợ vay vốn mua nhà nếu đáp ứng đủ các yêu cầu mà ngân hàng này đã quy định.
Ngoài việc hưởng mức lãi suất thấp (chỉ 7,99%/năm), các đối tượng vay vốn này còn được VietinBank cung cấp danh sách những dự án cụ thể để dễ dàng có được lựa chọn phù hợp. Một số dự án điển hình như chung cư Hiệp Thành, biệt thự và nhà ở liên kế Phú Thịnh, Trung tâm thương mại Bạch Đằng,...
Riêng với phân khúc căn hộ hạng sang, ngân hàng VietinBank vẫn tiếp tục duy trì hoạt động của chương trình trình “Ưu đãi lớn - Vay mua nhà Vingroup” đến hết ngày 31/12 năm nay. Chương trình cho vay này áp dụng cho các đối tượng khách hàng có nhu cầu mua nhà của các dự án lớn Royal CityTimes City, Vinhomes Riverside.
Trong đó, Vinhomes Riverside là công trình xây dựng khu đô thị đẳng cấp mô phỏng theo thành phố Venice của Italy. Dự án là điểm tụ hội củ các tòa biệt thự bên bờ sông với phong cách thiết kế lãng mạn và hệ thống những hạng mục tiện ích đẳng cấp, hiện đại, điển hình như trung tâm dịch vụ thương mại, khu giải trí, nhà hàng ẩm thực, trường mầm non,....
VietinBank thực hiện tiêu chí hỗ trợ khách hàng giải quyết khó khăn về tài chính với hoạt động cho vay ưu đãi, để họ có cơ hội sống trong một căn nhà chất lượng, đầy đủ tiện nghi về sinh hoạt và giải trí. Ngân hàng này đã tiến hành đơn giản hóa quy trình làm thủ tục đăng ký để tiết kiệm thời gian và đảm bảo khách hàng tiếp cận với gói vay phù hợp.
 
Hỗ trợ tư vấn
Bộ đếm
  • Đang truy cập: 19
  • Hôm nay: 2166
  • Tháng hiện tại: 110467
  • Tổng lượt truy cập: 3208124
Bất động sản
Giới thiệu

Sàn giao dịch bất động sản Atlantic Việt Nam

Sàn giao dịch bất động sản Atlantic Việt Nam trực thuộc Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh Atlantic Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.với mục tiêu của sàn BĐS Atlantic Việt Nam: phát triển và lớn mạnh không ngừng dựa trên nền tảng chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ và...