Địa ốc tháng 09: Người mua nhà “hoa mắt” vì khuyến mãi

Chủ đầu tư dự án rầm rộ mở bán và triển khai nhanh chóng các chương trình khuyến mãi, chiết khấu % cho các dự án nhà ở chung cư trong tháng 09 năm 2014.
Phối cản khu tổ hợp Royal City

Phối cản khu tổ hợp Royal City

Chủ đầu tư dự án rầm rộ mở bán và tăng tốc khuyến mãi, giảm chiết khấu ở hầu hết các dự án nhà ở chung cư trong tháng 09 năm 2014. Điều này mang lại rất nhiều ưu đãi có giá trị lớn cho người mua nhà ở không những thế khách hàng còn có rất nhiều cơ hội để lựa chọn một sản phẩm ưng ý, phù hợp với nhu cầu của gia đình.
Trong tháng 9 năm 2014, các bộ phận, đơn vị phân phối Bất động sản tiến hành tung ra hàng loạt các thông tin chào bán dự án tới tất cả các khách hàng bằng những hình thức như: gửi email, tin nhắn rác hay thư mời… với nội dung là chào bán dự án và những lời cam kết về những thông tin ưu đãi hấp dẫn, khiến người có nhu cầu mau nhà phải “hoa mắt”.
Vì lượng hàng tồn kho lớn nên vấn đề chạy đua khuyến mãi, giảm giá là một hiện trạng dễ hiểu tronh tình hình kinh tế hiện nay. Theo Công ty CB Richard Ellis Việt Nam thị trường bất động sản Hà Nội đang tồn khoảng 20.000 căn hộ, trong đó có 6.500 căn thuộc phần phúc cao cấp.
Một số dự án lớn như Vinhomes Royal City, Mulberry Lane, Hồ Gươm Plaza,…đều có chiến lược khuyến mãi “cực khủng”. Ở Vinhomes Royal City R4, tổng giá trị khuyến mãi cho 100 khách hàng đầu tiên giai đoạn đầu tháng 09 đến tháng 10 năm 2014 là 2 tỷ đồng (theo hình thức bốc thăng trúng thưởng). Còn ở Mulberry Lane người mua nhà sẽ được chiết khấu ngay 9% khi tham gia mua căn hộ thuộc tòa nhà B, D và nhận ngay một phần quà lì xì có tổng giá trị là 126.8 triệu đồng….
Theo nhận định của các đơn vị phân phối bất động sản thì cuộc chạy đua khuyến mãi này sẽ mang lại rất nhiều ưu đãi có giá trị lớn cho người mua không những thế khách hàng còn có nhiều cơ hội để lựa chọn một sản phẩm ưng ý, phù hợp với nhu cầu của gia đình.
Theo báo cáo mới nhất của Bộ XD thì trong thời gian 7 tháng vừa qua, thành phố Hồ Chí Minh có khoảng 4.500 giao dịch thành công tăng 30% và tại Hà Nội đã có hơn 5.100 cuộc giao dịch thành công tăng gấp hai lần so với kỳ trước.
Phó tổng giám đốc Tân Hoàng Minh – ông Trần Như Trung đánh giá về thị trường địa ốc 2014: “Hiện nay, thị trường bất động sản đang vận động theo quy luật và có yếu tố tự nhiện. Đây được coi là một mặt tích cực nhất của thị trường chứ không phải là nhận định cảm tính của một số cá nhân. Đối với chủ đầu tư dự án cần phải chuẩn bị kỹ về mọi mặt chứ không thể suy nghĩ đơn giản là cứ xây lên rồi bán , chi phí tăng và việc tính toán linh hoạt cũng phải nhiều hơn”.

 
Hỗ trợ tư vấn
Bộ đếm
  • Đang truy cập: 20
  • Khách viếng thăm: 19
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 2425
  • Tháng hiện tại: 110726
  • Tổng lượt truy cập: 3208383
Bất động sản
Giới thiệu

Sàn giao dịch bất động sản Atlantic Việt Nam

Sàn giao dịch bất động sản Atlantic Việt Nam trực thuộc Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh Atlantic Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.với mục tiêu của sàn BĐS Atlantic Việt Nam: phát triển và lớn mạnh không ngừng dựa trên nền tảng chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ và...