Vịnh thuyền buồm Việt chuẩn quốc tế đầu tiên

Thu hút được vốn đầu tư lớn từ các nguồn tài chính nước ngoài, dự án vịnh thuyền buồm đẳng cấp quốc tế đầu tiên của Việt Nam giá trị 2,5 tỷ đô, sẽ được triển khai xây dựng tại Vũng Rô (tỉnh Phú Yên) trong thời gian tới, đủ sức chứa cho khoảng 350 chiếc thuyền.
vịnh thuyền buồm tại Vũng Rô

vịnh thuyền buồm tại Vũng Rô

Được thiết kế trong khuôn viên diện tích của Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Vũng Rô, Vịnh thuyền buồm ONE15 đã thu hút được lượng vốn đầu tư lớn từ một tập đoàn lớn của Nga. Với diện tích quy hoạch rộng, bến đỗ này có khả năng chứa đến 350 chiếc thuyền.
Dự án triển khai hạng mục vịnh thuyền buồm tại Vũng Rô - ranh giới tự nhiên trên biển giữa Phú Yên với Khánh Hòa, là kết quả hợp tác của công ty xăng dầu Vũng Rô và ONEº15 Marina Club. Bản ghi nhớ được tổ chức ký kết tại trụ sở của ONEº15 ở Singapore vào tháng 5 vừa rồi đã nhắc lại về công trình vịnh thuyền đẳng cấp quốc tế đầu tiên được xây dựng ở Việt Nam.
Trung tâm du thuyền này được đặt tên là ONE15 Vung Ro Bay Marina Resort. Với quy hoạch và thiết kế đặc biệt, nơi đây sẽ trở thành bến đỗ của 350 thuyền buồm có chiều dài trung bình 10 – 60 mét. Đây là một hạng mục nằm trong mô hình xây dựng Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Vũng Rô hoàn hảo với gần 800 phòng; 4,3 nghìn căn hộ,… cùng hàng loạt các dịch vụ tiện nghi khác sẽ đáp ứng nhu cầu thư gian nghỉ mát cho khách du lịch và cư dân địa phương. Tổng chi phí đầu tư của dự án này lên đến 2 đến 2,5 tỷ đô.
vịnh thuyền buồm tại Vũng Rô
vịnh thuyền buồm tại Vũng Rô


 
Qua phân tích thực tế, các nhà đầu tư đưa ra lập luận để lý giải về việc chọn Vũng Rô làm nơi triển khai dự án này. Có thể thấy đối với lịch trình hai chiều kéo dài 15 ngày của các thuyền đi từ Singapore đến Hồng Kông thì vịnh du thuyền Vũng Rô thực sự là vị trí nghỉ ngơi lý tưởng.
Giám đốc Công ty Xăng dầu Vũng Rô chia sẻ, nhờ vào hệ thống hàng không thuận tiện với hai sân bay Tuy Hòa và Đông Tác nên giao thông di chuyển của việc tham quan và du lịch sẽ trở nên đơn giản. Đây cũng là một nhân tố góp phần làm thu hút thêm lượng khách tới đây.

 
Hỗ trợ tư vấn
Bộ đếm
  • Đang truy cập: 20
  • Hôm nay: 3287
  • Tháng hiện tại: 16906
  • Tổng lượt truy cập: 3421585
Bất động sản
Giới thiệu

Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh Atlantic Việt Nam

Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh Atlantic Việt Nam( VINA ATLANTIC.,JSC) với hoạt động chính là đầu tư và kinh doanh. Chuyên tư vấn, môi giới, đấu giá, môi giới và kinh doanh Bất động sản và các lĩnh vực khác. Với chiến lượng phát triển và lớn mạnh không ngừng dựa trên nền tảng chất lượng sản phẩm,...