Vị trí đắc địa của khu chung cư Gemek Tower

Chung cư Gemek Tower tọa lạc ngay tại cổng vào khu Thiên Đường Bảo Sơn, mặt đường Lê Trọng Tấn. Với vị trí đắc địa nhất khu đô thị mới Lê Trọng Tấn – Gemeximco
chung cư Gemek Tower

chung cư Gemek Tower

Khu đô thị mới Gelexicmo – Lê Trọng Tấn được xây dựng tại huyện Hoài Đức và Quận Hà Đông – Hà Nội và được đánh giá là khu tổ hợp văn phòng, chung cư hiện đại bởi sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc, nội thất vác các tiện ích hàng đầu của đô thị.
Thuận lợi về Kinh tế.
Tổ hợp Gemek Tower có vị trí ngay trung tâm của khu đô thị, xung quanh là các đô thị của thủ đô Hà Nội như: Nam An Khánh, Bắc An Khánh, Xuân Phương, Vườn Cam, Dương Lôi, Văn Khê, An Hưng, Vân Canh… tạo thành vùng đô thị vệ tinh của thỉ đô. Đây là khu đô thị mới nên có tiềm năng phát triển kinh tế cao, kết nối thuận tiện với những trung tâm bởi những tuyến đường mới rộng rãi như đại lộ Thăng Long, Lê Trọng Tấn.
Thuận lợi về giao thông.
Vị trí dự án chung cư gemek tower
Từ Gemek Tower, quý khách có thể dễ dàng di chuyển đến các trung tâm thương mại, khu vui chơi, trung tâm hội nghị quốc gia (4km), Các bến xe Hà Đông và bến xe Mỹ Đình (4km), cách đô thị mới Trung Hòa Nhân Chính 4,5km…. Quý khách có thể di chuyển theo đại lộ Thăng Long, chỉ mất 7 phút để đến siêu thị Big C Thăng Long (4,5 km), cách khu vui chơi Thiên Đường Bảo Sơn chưa đầy 2 phút đi xe. Đặc biệt, gần đó có mạng lưới các đô thị như Dương Nội, La Khê, An Khánh, HP Landmark… tạo thành một mạng lưới đô thị hoàn hảo khu vực cuối Hà Đông.
Tiện ích từ Khu chung cư Pemek Tower.
Liên kết vùng dự án gemek Tower

Chung cư Gememek Tower đươch thừa hưởng các tiện ích của khu đô thị mới: Hệ thống trường học đảm bảo cho con em khách hàng học tập, công viên cây xanh là nơi bạn và gia đình có không gian để hít thở không kí trong lành và thư giãn, trung tâm y tế, trung tâm thương mại đảm bảo cho nhu cầu mua sắm của người dân, đặc biệt là chung cư liền kề khu vui chơi giải trí Thiên đường Bảo Sơn và các khu du lịch, vui chơi – Giải trí khác nằm ở phía Tây Hà Nội như Đồng Mô, Suối Hai, Ngọc Liệp, Làng Văn Hóa các dân tộc Việt Nam, Khu công nghệ cao Hòa Lạc, Đại học quốc gia Hà Nội… Nhờ vậy, chung cư Gemek Tower hứa hẹn sẽ trở thành nơi lí tưởng cho cuộc sống gia đình bạn, vừa có thể kinh doanh, vừa có thể là nơi an cư, thư giãn của gia đình bạn.
 
Hỗ trợ tư vấn
Bộ đếm
  • Đang truy cập: 13
  • Hôm nay: 2851
  • Tháng hiện tại: 16470
  • Tổng lượt truy cập: 3421149
Bất động sản
Giới thiệu

Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh Atlantic Việt Nam

Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh Atlantic Việt Nam( VINA ATLANTIC.,JSC) với hoạt động chính là đầu tư và kinh doanh. Chuyên tư vấn, môi giới, đấu giá, môi giới và kinh doanh Bất động sản và các lĩnh vực khác. Với chiến lượng phát triển và lớn mạnh không ngừng dựa trên nền tảng chất lượng sản phẩm,...