Tiến độ dự án MBLand 219 Trung Kính những ngày đầu hè

Công trường dự án MBLand Central Point Trung Kính đang sôi sục những ngày đầu hè. Tọa lạc tại 219 Trung Kính chúng ta đã cảm nhận được sức nóng của dự án với không khí hoạt động nhộn nhịp của công nhân xây dựng
Tiến độ dự án MBLand 219 Trung Kính những ngày đầu hè

Tiến độ dự án MBLand 219 Trung Kính những ngày đầu hè

Dự án được khởi công xây dựng từ tháng 8/2015 bởi chủ đầu tư là Công ty TNHH 19-12 Bắc Hà và Công ty CP Địa ốc MB cùng với đơn vị phân phối chính thức là sàn BĐS Atlantic VN hiện đã đi cùng dự án trải qua 3 đợt mở bán thành công rực rỡ với số lượng căn hộ giao dịch lớn.

Tiến độ dự án MBLand 219 Trung Kính

Cập nhật tình hình tiến độ xây dựng dự án cho tới đầu tháng 4/2016 hiện nay đã và đang hoàn thiện phần thô tầng 3. Với các kỹ thuật xây dựng hiện đại hàng đầu cả nước. Hiện nay, mỗi tầng tại dự án MBLand Central Point Trung Kính cho tới thời điểm này hiện đang xây vượt tiến độ 02 ngày so với cam kết ban đầu của chủ đầu tư. Đứng từ phía ngoài đường Trung Kính nhìn vào, ta có thể thấy các loại máy móc đang hoạt động hết công suất dần đưa dự án thành hình trong mắt khách hàng.

Khu vực Cầu Giấy đang dần trở thành một trong những quận trọng điểm của TP Hà Nội khi tập trung hầu hết cơ quan quan trọng như: Thanh Tra Chính Phủ; Bộ Nội Vụ; Bộ Tài nguyên & Môi trường; Bộ Kế hoạch & Đầu tư; Viện kiểm sát nhân dân Tối Cao (đang xây dựng); Tổng cục Hải Quan; Tổng cục đường bộ; Viện dầu khí Việt Nam… Khu vực này cũng trở thành nơi đón đầu luồng tri thức khi tập trung hệ thống giáo dục các trường chất lượng cao từ Cấp I đến bậc Đại học xung quanh khu vực dự án. Kết nối thuận tiện giúp các cư dân sống tại MBLand Central Point Trung Kính tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí sinh hoạt.

Với mức giá chỉ hơn 2 tỷ đồng, các khách hàng có ngay cơ hội sở hữu căn hộ 02 phòng ngủ, thiết kế phù hợp với diện tích từ 64,7 – 69,9 m2 cùng không gian sống lý tưởng, nhỏ gọn, sang trọng, tối ưu hóa về diện tích cũng như công năng sử dụng. Ngoài ra, các căn hộ tại đây được thiết kế linh hoạt để có thể ghép liền (đập thông) 2 căn, tiện nghi cho các gia đình có nhu cầu diện tích lên đến 3 hoặc 4 phòng ngủ.

Mọi thông tin về dự án khách hàng vui lòng liên hệ:
Sàn BĐS Atlantic Việt Nam
ĐC: Tầng 2A, Tòa nhà N09B2, Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội.
Hotline: 0462 539 579 - 098697 76 79
Website: http://sanatlantic.com

 

 
Hỗ trợ tư vấn
Bộ đếm
  • Đang truy cập: 16
  • Hôm nay: 3013
  • Tháng hiện tại: 16632
  • Tổng lượt truy cập: 3421311
Bất động sản
Giới thiệu

Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh Atlantic Việt Nam

Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh Atlantic Việt Nam( VINA ATLANTIC.,JSC) với hoạt động chính là đầu tư và kinh doanh. Chuyên tư vấn, môi giới, đấu giá, môi giới và kinh doanh Bất động sản và các lĩnh vực khác. Với chiến lượng phát triển và lớn mạnh không ngừng dựa trên nền tảng chất lượng sản phẩm,...