Tiện ích mang lại từ vị trí khu chung cư MBLand Central Point

“Bất cứ khu chung cư nào cũng cần phải có một vị trí đắc địa để giúp chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao cũng như phát triển kinh tế và những vấn đề khác. Chung cư 219 Trung Kính đang là điểm đến lí tưởng cho nhiều hộ gia đình. Chung cư 219 Trung Kính, nằm ở trung tâm của quận Cầu Giấy, người ta gọi đây là vị trí vàng của chung cư. Chung cư nằm ở khu vực trung tâm Cầu Giấy, tọa lạc trên trục đường đẹp nhất quận Cầu Giấy”.
Vị trí thuận lợi cho phát triển kinh tế.
Chung cư MBland 219 Trung Kính nằm trên trục đường đẹp nhất của quận Cầu Giấy, kết nối giao thông thuận lợi giữa các khu vực bằng trục đường chính Trung Kính, giúp cư dân tận hưởng cuộc sống tiện nghi nhất. Chung cư nằm ở vị trí đặc biệt thuận lợi, tại trung tâm của các đô thị đã và đang hoàn thiện như Trung Yên, Nam Trung Yên và Yên Hòa,… nơi có hệ thống cơ sở vật chất và cơ sở hạ tầng khá hoàn hảo, đồng bộ và là khu vực có tỉ lệ dân cư đông đúc và sầm uất bậc nhất của thủ đô hiện nay thuận lợi cho việc phát triển kinh tế.
Vị trí dự án chung cư 219 Trung Kính
Vì chung cư nằm ở vị trí đắc địa, thuận lợi về mặt giao thong, có nhiều công trình lớn, gần gũi với thiên nhiên đem lại cho mọi người không gian sống trong lành, thoải mái và hiện đại. Không chỉ đem đến cuộc sống tiện nghi hiện đại từ bên trong mà khu chung cư còn rất thuận tiện cho việc đi lại cảu người . Từ đây bạn có thể di chuyển nhiều tuyến đường lớn khác của Thủ đô Hà Nội.
Nơi đây có trung tâm thương mại đạt tiêu chuẩn quốc tế đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dân, ngoài ra còn có khu văn phòng có đầy đủ điều kiện tốt nhất về không gian và thiết bị hiện đại tạo môi trường làm việc lành mạnh và góp phần hiệu quả trong công việc của bạn.
Chung cư MBland 219 Trung Kính gần các trường nổi tiếng Hà Nội như: Trường THPT Nguyễn Siêu, Trường THPT Yên Hòa,  chung cư cách trường chuyên Amsterdam 1,3 km, các trường PTDL Lương Thế Vinh và các trường quốc tế lân cần gần 1km, thuận lợi cho những gia đình có con đi lại và học tập. Bên cạnh đó còn có các cơ sở dịch vụ như bệnh viện Giao thông vận tải 1,5 km , BigC Thăng Long, Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Cách công viên Cầu 1 km giấy tạo điều kiện cho các hộ gia đình yên tâm an cư.  
Ngoài ra Khu chung cư 2109 Trung Kính còn thuận tiện lien kết vùng như: Viện huyết học Trung ương, Chợ Trung Kính, các trường Đại học và Cao đẳng chưa đầy 200 mét tạo điều kiện phát triển cả về kinh tế, văn hóa, xã hội.
Khu chung cư 219 Trung Kính – sự lựa chọn hàng đầu của mọi nhà.

 
Hỗ trợ tư vấn
Bộ đếm
  • Đang truy cập: 15
  • Hôm nay: 2326
  • Tháng hiện tại: 110627
  • Tổng lượt truy cập: 3208284
Bất động sản
Giới thiệu

Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh Atlantic Việt Nam

Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh Atlantic Việt Nam( VINA ATLANTIC.,JSC) với hoạt động chính là đầu tư và kinh doanh. Chuyên tư vấn, môi giới, đấu giá, môi giới và kinh doanh Bất động sản và các lĩnh vực khác. Với chiến lượng phát triển và lớn mạnh không ngừng dựa trên nền tảng chất lượng sản phẩm,...