Nở rộ dự án mới xung quanh khu vực Nhân Chính (Hà Nội)

Khu vực đang được nhiều nhà đầu tư và khách hàng quan tâm đó là khu Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội với hàng chục dự án được xây dựng và ra mắt thị trường và trở thành khu vực hot hơn bao giờ hết.
Phối cảnh dự án Rivera Park Hà Nội

Phối cảnh dự án Rivera Park Hà Nội

Trung Hoà Nhân Chính là một trong những trung tâm phát triển bậc nhất Hà Nội về mọi mặt: kinh tế, văn hoá, xã hội. Đây là khu vực tập trung đông dân cư và có trình đồ dân trí cao. Vì vậy nơi đây dễ dàng trở thành địa điểm sôi động của thị trường bất động sản. Sở hữu vị trí đắc địa là điều kiện tiên quyết để các nhà phân phối và chủ đầu tư lựa chọn là nơi xây dựng các dự án và chắc chắn sẽ thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng nhất là những đại gia địa ốc.

Trung Hoà Nhân Chính sở hữu vị trí vàng giữa lòng thủ đô Hà Nội vì khu vực này nằm giữa 2 tuyến đường lớn đó là Đường Nguyễn Trãi và Lê Văn Lương, cùng với đó là một số tuyến đường quan trọng khác  như: Nguyễn Tuân, Lê Văn Thiêm, Vũ Trọng Phụng thuận lợi để phát triển các dự án.

Năm 2016 được đánh giá là thời điểm thích hợp để các chủ dự án có thể ra mắt các sản phầm, có thể kể đến như các dự án: Imperia Garden, Gold Season, Comatce Tower,… Được biết Tập đoàn BRG cũng đã cho ra mắt thị trường thành công dự án Aquaspring vào ngày 21/5. Dự án là tổ hợp khu văn phòng, trung tâm thương mại và chung cư cao cấp toạ lạc tại số 282 Nguyễn Huy Tưởng. Aquaspring có quy mô cao 17 tầng trong đó là 3 tầng thương mại và 14 tầng căn hộ được thiết kế và có tiện ích hoàn hảo đảm bảo làm hài lòng quý khách hàng. Được biết theo dự kiến tháng 9/2016 dự án sẽ cất nóc, BRG sẽ hoàn tất việc bàn giao nhà vào Quý 1/2017 cho khách hàng.

Ngoài ra khu vực này phải kể đến một số dự án nổi bật khác như: Rivera Park Hà Nội. Dự án này là sự nối tiếp thành công dự án Rivera Park Sài Gòn của tập đoàn Long Giang Land cũng được công bố vào tháng năm. Dự án nằm tại vị trí 69 Vũ Trọng Phụng,  là một trong những dự án nổi bật do Long Giang Land làm chủ đầu tư. Dự án có tổng vốn đầu tư lên trên 1.300 tỷ đồng với 666 căn hộ có diện tích đa dạng từ 76m2 đến 114m2, đáp ứng được nhu cầu nhà ở của nhiều đối tượng khách hàng.

Nhiều dự án cũng được khách hàng đặc biệt quan tâm hiện nay như  Thanh Xuân Tower ( nằm tại đường Lê Văn Thiêm) và Ngụy Như Kon Tum, Dự án The Legend ( Nguyễn Tuân-Ngụy Như Kon Tum) cũng đang xây tới tầng 1… tất cả các dự án rất có thể làm cho thị trường bất động sản càng nóng hơn trong năm nay và năm tới làm cho thị trường bất động sản Việt Nam nói riêng và thị trường bất động sản Hà Nội nói riêng trở nên cực kì sôi động và sẽ đáp ứng được nhu cầu an cư của nhiều khách hàng.

 
Hỗ trợ tư vấn
Bộ đếm
  • Đang truy cập: 6
  • Hôm nay: 1869
  • Tháng hiện tại: 1869
  • Tổng lượt truy cập: 3406548
Bất động sản
Giới thiệu

Sàn giao dịch bất động sản Atlantic Việt Nam

Sàn giao dịch bất động sản Atlantic Việt Nam trực thuộc Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh Atlantic Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.với mục tiêu của sàn BĐS Atlantic Việt Nam: phát triển và lớn mạnh không ngừng dựa trên nền tảng chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ và...