Mua nhà Cityland Center Hills – cơ hội nhận vàng 999

Từ ngày 01 – 24/8/2014 Cityland mở bán 94 căn hộ đầu tiên của dự án Cityland Center Hills. Khách hàng tham gia đăng ký và hoàn thành giao dịch mua nhà sẽ có cơ hội thử vận may với chương trình khuyến mãi hấp dẫn, giải thưởng lớn nhất là 5 chỉ vàng SJC 999.
Phối cảnh Cityland Center Hills

Phối cảnh Cityland Center Hills

Tọa lạc ở khu trung tâm quận Gò Vấp, dự án Cityland Center Hills nằm ở ngay ngã 6, kết nối trực tiếp với các tuyến đường quan trọng kéo dài khắp khu vực phía Bắc của thành phố HCM.
Bên trong dự án là hàng loạt các công trình tiện ích hoàn hảo và đạt chuẩn như khu thương mại với hệ thống dịch vụ cao cấp rộng 7.662m2, trường mẫu giáo,… được thiết kế đồng bộ theo phong cách kiến trúc châu Âu đẳng cấp trên nền khuôn viên cây xanh trải dài 3.500m2. Ngoài ra, dự án còn được tận hưởng toàn bộ hệ thống các hạng mục dịch vụ công như siêu thị, khu mua sắm, sân bay, giao thông,… mang lại tiềm năng sinh lợi nhuận cao và tương đối phù hợp để cư dân sống ở đây có điều kiện phát triển hoạt động kinh doanh cũng như đầu tư sang lĩnh vực tài chính.
Nhờ thế mà ngay từ ngày đầu giới thiệu và khởi công (6/7/2014), dự án đã thu hút được sư quan tâm của rất nhiều người mua nhà.
Đầu tháng 8 vừa rồi, để đáp ứng nhu cầu của người mua, Cityland đã tổ chức mở bán 94 căn hộ thô của giai đoạn 1. Các căn hộ trên nằm trong dãy G – D – E gần tuyến đường Nguyễn Oanh, với diện tích 300 – 400m2 và giá bán linh hoạt tương ứng khoảng 3,9 – 6 tỷ đồng.
Ngoài ra, Cityland còn áp dụng hàng loạt các chính sách khuyến mại ưu đãi kèm theo để tri ân khách hàng đăng ký mua căn hộ tại bất cứ dự án nào mà đơn vị tổ chức mở bán. Chương trình khuyến mãi kéo dài từng ngày 01 – 24/8/2014, với phần thưởng đặc biệt là 5 chỉ vàng SJC cùng cơ hội sở hữu căn hộ có vị trí đẹp trong dự án dành những người mua đầu tiên.
Dự án Cityland Center Hills đã chính thức được Cityland mở bán vào ngày 01 – 24/8/2014. Những khách hàng đăng ký mua nhà tại dự án trong đợt 1, sau khi hoàn thành giao dịch mua nhà sẽ có cơ hội tham gia chương trình khuyến mãi để sở hữu 5 chỉ vàng SJC và các căn hộ có vị trí đẹp.
 
Hỗ trợ tư vấn
Bộ đếm
  • Đang truy cập: 19
  • Hôm nay: 3877
  • Tháng hiện tại: 117011
  • Tổng lượt truy cập: 3073834
Bất động sản
Giới thiệu

Sàn giao dịch bất động sản Atlantic Việt Nam

Sàn giao dịch bất động sản Atlantic Việt Nam trực thuộc Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh Atlantic Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.với mục tiêu của sàn BĐS Atlantic Việt Nam: phát triển và lớn mạnh không ngừng dựa trên nền tảng chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ và...