Mở bán Đợt I, Tòa B Dự án chung cư Gemek Tower

Ngày 16/07, Dự án Gemek Tower chính thức mở bán đợt 1 Tòa B. Được sự tín nhiệm chủ đầu tư, Sàn BĐS Atlantic Việt Nam là đơn vị phân phối của dự án.
Tiến độ dự án ngày 16/07 dự án Gemek

Tiến độ dự án ngày 16/07 dự án Gemek


Ngày 16/7 vừa qua, đơn vị phân phối Sàn Atlantic Việt Nam kết hợp với Chủ đầu tư là Công ty Cổ phần XNK Tổng hợp Hà Nội (GELEXIMCO) và Công ty Cổ phần BĐS Mê Kông (Mekongland) đã chính thức tung ra thị trường dự án hot nhất khu vực phía Tây Hà Nội Dự án chung cư Gemek Tower với mức giá chỉ từ 14,7 triệu đồng/m2.

Trong vòng chưa đầy một tuần kể từ ngày chính thức mở bán Đợt I, Tòa BDự án Gemek Tower cho đến nay, đã có tới hơn 70% trong tổng số căn hộ được mở bán đã tìm được những chủ nhân mới. Các căn hộ còn lại hiện vẫn đang thu hút được đông đảo sự quan tâm của nhiều khách hàng và dự kiến sẽ tiến hành đặt cọc trong những ngày tới. Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng trong việc thu xếp nguồn tiền và hỗ trợ trong các hình thức vay vốn, Chủ đầu tư và Sàn phân phối đã hợp tác với ngân hàng TP Bank và SHB là đơn vị hỗ trợ giải ngân gói 30.000 tỷ.

Dự án chung cư Gemek Tower được nhận định sẽ trở thành dự án hot nhất thời điểm này với vị trí đắc địa nhất trong khu đô thị mới Lê Trọng Tấn – Geleximco, cũng là trung tâm vùng đô thị mới của Thủ đô, Gemek Tower được đánh giá là khu tổ hợp văn phòng, chung cư hiện đại bởi sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc, nội thất và các tiện ích hàng đầu của một vùng đô thị lớn. Gemek Tower được tung ra đúng vào thời điểm thị trường đang có nhu cầu cao ở các dự án có phân khúc trung bình. Với một mức giá vô cùng hợp lý cho những cặp vợ chồng trẻ, những người có thu nhập trung bình, Gemek Tower thực sự đã biến giấc mơ về một căn hộ tuyệt vời tại Thủ đô trở thành hiện thực với nhiều gia đình.

Vào ngày 25/7 tới đây, Atlantic Việt Nam sẽ tổ chức Buổi hội thảo về Dự án Gemek Tower và Chương trình bốc thăm trúng thưởng cực kì hấp dẫn dành cho các khách hàng tiến hành làm thủ tục đặt cọc mua căn hộ trong đợt Mở bán.
 
Hỗ trợ tư vấn
Bộ đếm
  • Đang truy cập: 12
  • Hôm nay: 2198
  • Tháng hiện tại: 110499
  • Tổng lượt truy cập: 3208156
Bất động sản
Giới thiệu

Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh Atlantic Việt Nam

Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh Atlantic Việt Nam( VINA ATLANTIC.,JSC) với hoạt động chính là đầu tư và kinh doanh. Chuyên tư vấn, môi giới, đấu giá, môi giới và kinh doanh Bất động sản và các lĩnh vực khác. Với chiến lượng phát triển và lớn mạnh không ngừng dựa trên nền tảng chất lượng sản phẩm,...