Không gian sống hoàn hảo tại chung cư 219 Trung Kính.

“Sự lựa cọn hàng đầu về nhà ở của hầu hết mọi nhà chính là không gian sống lí tưởng. Khu chung cư MBland sẽ đáp ứng đầy đủ những mong muốn của bạn và gia đình bởi cách chung cư được xây dựng dựa trên một chung cư cao cấp hiện đại mang phong cách thiết kế kiến trúc Châu Âu thân thiện, phù hợp và hiện đại”.
Khu chung cư 219 Trung Kính bao gồm trung tâm thương mại, văn phòng và khối căn hộ ở là một tổ hợp chung cư cao cấp với đầy đủ tiện ích sẽ mang lại cho bạn và gia đình không gian sống, sinh hoạt và làm việc thoải mái, tận hưởng trọn vẹn cuộc sống tiện nghi trong môi trường xanh, sạch, đẹp.
Chung cư 219 Trung Kính là một tòa nhà phức hợp khá hoàn thiện, được ví như một thành phố Châu Âu thu nhỏ: Khu văn phòng cao cấp, nhà trẻ chất lượng tối ưu, khu vườn cây xanh, khu giải trí, phòng khám đa khoa,… ngoài ra còn có cả khu giải trí gồm có phòng tập gym, phòng xông hơi, café ngoài trời, bể bơi bốn mùa, đặc biệt là trung tâm thương mại đạt tiêu chuẩn quốc tế… phục vụ đời sống vật chất và tinh thần cho mọi người.
Tiện ích dự án 219 trung kính
Chung cư MBland 219 Trung Kính được các nhà thiết kế một cách khoa học và tinh tế, tạo nên không gian thông thoáng đãng, thoái mái, mỗi tòa nhà được trang bị 4 cầu thang máy và 2 cầu thang bộ đảm bảo phục đủ công suất và đảm bảo an tuyệt đối. Chung cư là dự án chung cư cao cấp đạt tiêu chuẩn thiết kế Châu Âu có đầy đủ tiện nghi cao cấp, hiện đại. Khi được hoàn thành, chung cư là khu căn hộ cao cấp bậc nhất thủ đô Hà Nội, giúp cho người dân có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống, cuộc sống them lành mạnh và vững bền trong một không gian xanh tươi trong lành.
Được thiết kế một cách khá tỉ mỉ và chuyên nghiệp, khu chung cư được các nhà thiết kế chau chuốt đến từng chi tiết, các phòng đều được bố trí hài hòa và hợp lí không chỉ về màu sắc mà còn về công năng sử dụng ở trong phòng chính khách. Các cửa được làm bằng gỗ công nghiệp được xử lí bề mặt hoàn hảo. Không gian phòng ngủ cũng được người dân đặc biệt quan tâm bởi đây là không gian riêng lí tưởng của mỗi người hay các cặp vợ chồng trẻ. Chính vì vậy phòng được thiết kế khoa học đảm bảo theo tiêu chuẩn. Hệ thống cánh cửa cũng được trang bị bằng gỗ cao cấp có tác dụng cách âm, cách nhiệt rất tốt.
Không gian bên ngoài.
Bể bơi bốn mùa: đây có lẽ là nơi lí tưởng cho các hộ gia đình ngày hè có thể tự thưởng cho mình được thư giãn và hưởng thụ.
Phòng tập gym: Phòng tập Gym tại dự án được các nhà đầu tư và thiết kế một cách hiện đại với đầy đủ các trang thiệt bị đáp ứng nhu cầu cho người dân có thể rèn luyện cơ thể ở mọi lứa tuổi để nâng cao sức khỏe.
Văn phòng cao cấp: đây có lẽ là bộ phận được đầu tư khá hiện đại với 1 tòa cao 29 tầng, được trang bị đầy đủ nhằm phục vụ cho các công ti có nhu cầu thuê hoặc mua.
Đặc biệt là trung tâm thương mại tiêu chuẩn quốc tế: tại đây có đầy đủ các mặt hàng với thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế giúp cho dân cư thỏa mãn nhu cầu mua sắm của mình
 
 
Hỗ trợ tư vấn
Bộ đếm
  • Đang truy cập: 19
  • Hôm nay: 2343
  • Tháng hiện tại: 110644
  • Tổng lượt truy cập: 3208301
Bất động sản
Giới thiệu

Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh Atlantic Việt Nam

Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh Atlantic Việt Nam( VINA ATLANTIC.,JSC) với hoạt động chính là đầu tư và kinh doanh. Chuyên tư vấn, môi giới, đấu giá, môi giới và kinh doanh Bất động sản và các lĩnh vực khác. Với chiến lượng phát triển và lớn mạnh không ngừng dựa trên nền tảng chất lượng sản phẩm,...