Điểm nhấn lí tưởng của chung cư MBLand Central Phoint Trung Kính

“Chung cư 219 Trung Kính là công trình tổ hợp văn phòng thương mại và chung cư với chiều cao 29 tầng…nằm lại vị trí trung tâm Quận Cầu Giấy, đồng thời là trung tâm của Thủ đô Hà Nội, nơi có hệ thống hạ tầng đồng bộ tạo nên chung cư Hà Nội hoàn hảo”.
Chung cư 219 Trung Kính tọa lạc tại vị trí trung tâm của các khu đô thị đã và đang hoàn thiện như Trung Yên, Nam Trung Yên, Yên Hòa… nơi có hệ thống cơ sở vật chất và cơ sở hạ tần hiện đại và đồng bộ.
Được các nhà đầu tư thiết kế một cách công phu và tỉ mỉ, mỗi căn hộ tại MBLand Trung Kính lại được thiết kế với không gian nhỏ gọn vừa mắt, mang phong cách Châu Âu vừa hiện đại lí tưởng vừa phù hợp với phong cách Việt phù hợp với mục đích sử dụng của mỗi gia đình người Viêt.
Chung cư 219 Trung kính không chỉ mang đến cho khách hàng sự lựa còn đa dạng với 7 ý tưởng thiết kế diện tích căn hộ có 02 phòng ngủ vừa nhỏ gọn vùa phù hợp với các gia đình trẻ hiện nay mà còn mang lại sự thoải mái cho mọi gai đình, nhất là với những đôi vợ chồng trẻ năng động.
Mỗi căn hộ tại MBLAND Trung Kínhđều được  thiết kế với không gian lý tưởng, nhỏ gọn và hiện đại, phù hợp với mục đích sử dụng của mỗi gia đình. Chung cư 219 Trung Kính mang đến cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng với 7 ý tưởng thiết kế diện tích căn hộ 02 phòng ngủ với mục tiêu nhỏ gọn nhưng tiện ích thông minh, phù hợp với các gia đình trẻ, năng động vừa làm việc vừa vui chơi giải trí.
Hầu hết các căn hộ tại 219 Trung Kính đều được bố trí giống nhau: 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 1 phòng bếp, 2 phòng vệ sinh, ban công thoáng mát.
Mặt bằng tổng thể dự án MBLand Central Phoint 219 Trung Kính
Thông tin chi tiết về diện tích các căn hộ của 2 tòa Chung cư 219 Trung Kính bao gồm tòa nhà A và tòa nhà B, cụ thể như sau:
Căn 01: diện tích là 69,7m2, là căn góc có 2 mặt thoáng.
Căn 02: diện tích là 68m2.
Căn 03: diện tích là 68m2.
Căn 03: diện tích là 68m2.  
Căn 04: diện tích là 68m2.
Căn 05: diện tích là 68m2.
Căn 06: diện tíc là 68m2.
Căn 07: diện tíc là 64,7m2, là căn góc có 2 mặt thoáng.
Căn 08: diện tích là 70m2, Là căn góc có 2 mặt thoáng.
Căn 09: diện tíc là 69m2.
Căm 10: diện tích là 69,9 m2.
Ăn 11: diện tích là 67m2.
Ưu điểm nổi bật của mặt bằng – Điểm nhấn lí tưởng.
Với cách thiết kế giống nhau của các tòa nhà thuận tiện cho các tiện ích của người dân và dễ dàng lựa chọn với phương châm đem đến cho mọi người những tiện nghi hoản chỉnh nhất, tiện nghi nhất với các dịch vụ, nơi nghỉ ngơi và làm việc cũng phải đảm bảo.  Ngoài ra thiết kế với 3 tầng hầm tạo không gian để xe thoải mái cho người dân. Bên cạnh đó là 5 sàn văn phòng và khu trung tâm thương mại giúp cho khách hàng có thể tự do nghỉ ngơi thư giãn và không gian làm việc hiểu quả..
Cách thiết kế nhà ở hiện đại và đã gián tiếp đem lại cho khách hàng một cuộc sống chất lượn, tiện nghi, một phong cách sống cũng hiện đại và trẻ trung. Các khu tiện ích phục vụ cộng đồng dân cư được bố trí hợp lí giữa các tòa nhà tạo điều kiện thuận lợi cho đi lại và sử dụng, tạo nên không gian mở cho các căn hộ.
Trung tâm thương mại đẳng cấp và hệ thống văn phòng lý tưởng.
Trung tâm thương mại tại MBLAND Trung Kính đạt tiêu chuẩn quốc tế đáp ứng nhu cầu mua sắm thỏa thích và khu văn phòng hội tụ đầy đủ những điều kiện tốt nhất về không gian, thiết bị hiện đại mang đến những môi trường làm việc tối ưu, tạo nên những thành công cho bạn.
 
 
Hỗ trợ tư vấn
Bộ đếm
  • Đang truy cập: 18
  • Hôm nay: 3223
  • Tháng hiện tại: 16842
  • Tổng lượt truy cập: 3421521
Bất động sản
Giới thiệu

Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh Atlantic Việt Nam

Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh Atlantic Việt Nam( VINA ATLANTIC.,JSC) với hoạt động chính là đầu tư và kinh doanh. Chuyên tư vấn, môi giới, đấu giá, môi giới và kinh doanh Bất động sản và các lĩnh vực khác. Với chiến lượng phát triển và lớn mạnh không ngừng dựa trên nền tảng chất lượng sản phẩm,...