Cơ hội vàng sở hữu căn hộ Vingroup

Royal city

Royal city

Vietin Bank tiếp tục triển khai chương trình “ Ưu đãi lớn - Vay mua nhà Vingroup” dành cho khách hàng có nhu cầu vay vốn mua nhà dự án Times City , Royal City từ nay cho hết 31/12/2014. Đây là cơ hội vàng cho những khách hàng có nhu cầu thực về nhà ở.
Là hai dự án có chất lượng hạ tầng cao, vị trí tọa lạc đắc địa, không gian sống tiện nghi, kết hợp với khu trung tâm thương mại lớn, trường học - bệnh viện đạt chuẩn,… nên ngay khi hoàn hiện và đưa vào ra chào bán những căn hộ tại Times City, Royal City đã thu hút khá đông khách hàng.
 
So sánh về giá cả và chất lượng môi trường sống có lẽ Tập đoàn Vingroup đã thành công khi không chỉ thu hút được những khách hàng có tiềm năng lớn mà cả những người mua nhà có thu nhập trung bình cũng muốn sở hữu một căn hộ tại đây.
 
Để hỗ trợ việc mua nhà được thuận tiện hơn, Vietin Bank  tiếp tục triển khai chương trình “Ưu đãi lớn- Vay mua nhà Vingroup” với số tiền từ 800 -900 triệu quý khách hàng có thể dọn đến ở ngay với nội thất đầy đủ. Cụ thể chương trình vay vốn hỗ trợ cho khách hàng mua nhà thuộc hai dự án trên: VietinBank  đưa ra phương thức cho vay với mức lãi suất hấp dẫn chỉ từ 7,99% năm trong thời gian ưu đãi lên đến 12 tháng. Đối tượng tham gia sự kiện là khách hàng cá nhân người Việt Nam có nhu cầu vay mua nhà  phục vụ mục đích tiêu dùng và đáp ứng đầy đủ các điều kiện hiện hành của Vietin Bank.
mua nhà vinggroup hỗ trợ từ vietinbank
 
Ưu điểm của chương trình là thời gian vay vốn dài tới 15 năm tạo điều kiện cho khách hàng có phương án trả nợ phù hợp. Cho vay đến 70% giá trị căn hộ đối với trường hợp đảm bảo bằng chính sản phẩm mua từ vốn hỗ trợ và 80% tổng tiền căn hộ khi khách hàng có thế chấp thêm bằng các tài sản khác. Vietin Bank cam kết ưu tiên xử lý hồ sơ nhanh chóng, đơn giản hóa thủ tục, giúp khách hàng tiếp cận nguồn vốn dễ dàng nhất có thể.
 
Bên cạnh đó, quý khách còn nhận thêm nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư Vingroup như: hưởng chiết khấu 3% trên giá nhà trong trường hợp thanh toán theo đúng tiến độ hợp đồng. Đối với khách hàng thanh toán sớm hơn so với tiến độ hợp đồng sẽ được chiết khấu thêm 10% số tiền đã nộp sớm.
 
Hiện cả hai dự án của Vingroup đã đi vào hoạt động. Những khu đô thị phức hợp lớn, sắp xếp hoàn hảo giữa các tiện ích chức năng và công cộng (khách sạn, bệnh viện, trường học, khu trung tâm mua sắm và giải trí…), cùng khuôn viên cây xanh với nhiều hạng mục được xếp hạng lớn nhất nước Việt Nam.
 
Times City , Royal City hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn và gia đình một cuộc sống tiện nghi và cao cấp. Đây thực sự là nấc thang hoàn hảo để phấn đấu cho hạnh phúc và thành công của bạn!
Vietin Bank tiếp tục mở bán dự án Times City, dự án chung cư cao cấp Royal City với chương trình “ Ưu đãi lớn - Vay mua nhà Vingroup” từ nay cho hết 31/12/2014. Tại đây, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp chỉ với 800 triệu đồng, cùng nhiều quà tặng hấp dẫn kèm theo.
 
Hỗ trợ tư vấn
Bộ đếm
  • Đang truy cập: 102
  • Khách viếng thăm: 13
  • Máy chủ tìm kiếm: 89
  • Hôm nay: 2732
  • Tháng hiện tại: 16351
  • Tổng lượt truy cập: 3421030
Bất động sản
Giới thiệu

Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh Atlantic Việt Nam

Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh Atlantic Việt Nam( VINA ATLANTIC.,JSC) với hoạt động chính là đầu tư và kinh doanh. Chuyên tư vấn, môi giới, đấu giá, môi giới và kinh doanh Bất động sản và các lĩnh vực khác. Với chiến lượng phát triển và lớn mạnh không ngừng dựa trên nền tảng chất lượng sản phẩm,...