VPBank – hỗ trợ vốn vay lãi suất 5%

Sau những thàng công ở kế hoạch “Vay mua, xây dựng và sửa chữa nhà”, ngân hàng VPBank (Việt Nam Thịnh Vượng) tiếp tục triển khai thực hiện gói hỗ trợ vay vốn với lãi suất 5% đến hết tháng 9 tới.
VPBank – hỗ trợ vốn vay lãi suất 5%

VPBank – hỗ trợ vốn vay lãi suất 5%

Sau những thành quả đạt được ở kế hoạch sản phẩm “Vay mua, xây dựng và sửa chữa nhà”, VPBank – ngân hàng Việt Nam Thịnh vượng, tiếp tục thực hiện triển khai gói hỗ trợ này với mức lãi suất vô cùng ưu đãi (5%/năm). Được biết thời hạn của lần triển khai này kéo dài đến hết tháng 9 tới.
Chỉ sau 6 tháng tiến hành, tổng vốn giải ngân của chương trình đã vươn đến con số kỷ lục. Tất cả là nhờ những chính sách ưu đãi hấp dẫn như kéo dài thời hạn cho vay đến 30 năm, đáp ứng 100% nhu cầu vay vốn của người dân, tiến độ chi trả linh động phù hợp,… đã góp phần thu hút sự quan tâm của khách hàng.
Ngoài ra, nhờ sự giới thiệu của các cá nhân trung gian nên gói sản phẩm hỗ trợ “Vay mua, xây dựng và sửa chữa nhà”  đã  được triển khai thành công. VPBank cho biết, sắp tới ngân hàng này cũng sẽ dành tặng những món quà tri âm đặc biệt cho những khách hàng đã ủng hộ và tin tưởng mình.
Nhờ những cố gắng và nỗ lực của mình trong việc triển khai các kế hoạch kinh doanh và đem đến cho khách hàng một cuộc sống tốt nhất về tất cả các mặt, trong năm nay, ngân hàng VPBank đã giành được 4 giải thưởng danh giá cùng một lúc từ các tổ chức quốc tế uy tín.
Các thành tựu trên đã góp phần thúc đẩy quá trình phát triển của VPBank, góp phân hướng đến mục tiêu chiến lược là trở thành một trong top năm ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất và nhóm ba ngân hàng bán lẻ hàng đầu ở nước ta vào năm 2017 tới.
Hiện nay, VPBank hỗ trợ rất nhiều dự án bất động sản, trong đó nổi bật lên khu vực phía tây thành phố Hà Nội là dự án Green stars, được ngân hàng hỗ trợn vay vốn với lãi suất ưu đãi 5%/năm
 
Hỗ trợ tư vấn
Bộ đếm
  • Đang truy cập: 30
  • Khách viếng thăm: 16
  • Máy chủ tìm kiếm: 14
  • Hôm nay: 6034
  • Tháng hiện tại: 131742
  • Tổng lượt truy cập: 3088565
Bất động sản
Giới thiệu

Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh Atlantic Việt Nam

Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh Atlantic Việt Nam( VINA ATLANTIC.,JSC) với hoạt động chính là đầu tư và kinh doanh. Chuyên tư vấn, môi giới, đấu giá, môi giới và kinh doanh Bất động sản và các lĩnh vực khác. Với chiến lượng phát triển và lớn mạnh không ngừng dựa trên nền tảng chất lượng sản phẩm,...