Quy hoạch KDC Hiệp Bình Chánh – Linh Đông, TP HCM

Ủy ban nhân dân TP Hồ Chí Minh phê duyệt dự án quy hoạch khu dân cư Hiệp Bình Chánh – Linh Đông với chi tiết xây dựng tỷ lệ là 1/2000.
Quy hoạch KDC Hiệp Bình Chánh – Linh Đông, TP HCM

Quy hoạch KDC Hiệp Bình Chánh – Linh Đông, TP HCM

Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh quyết định phê duyệt dự án quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/2000 Khu dân cư Hiệp Bình Chánh – Linh Đông tọa lạc tại quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.
Dự án khu dân cư Hiệp Bình Chánh – Linh Đông được quy hoạch với quy mô rộng trên 3 phường Hiệp Bình Chánh, Linh Đông và Tam Phú, thuộc quận Thủ Đức có vị trí địa lý tương đối thuận lợi:
 

    Phía Đông – Bắc: Tiếp giáp với vành đai phía Đông của trung tâm thành phố.
    Phía Tây: Liền kề với tuyến đường Hiệp Bình.
    Phía Đông – Nam: Ngay cạnh đường sắt và đường Linh Đông, Phạm Văn Đồng.
    Phía Tây – Bắc: Đối diện với rạch Cầu Làng và khu công viên xanh Trung tâm quận Thủ Đức.

Dự án quy hoạch Khu dân cư Hiệp Bình Chánh – Linh Đông có tổng diện tích quy hoạch lên tới 137.527.9 ha với tính chất là một KDC hiện hữu chỉnh trang kết hợp xây dựng mới.
Dự án quy hoạch được nằm trong khu đê bao bờ của Hữu sông Sài Gòn nên dự án vẫn chọn một độ cao H là 2.00 m so với phần thấp nhất so với mặt đường.

    Đối với một khu đất hiện hữu đang được cải tạo và sẽ được nâng dần lên trên nền mặt bằng có độ cao, độ xây dựng hợp lý.
    Đối với khu đất mới được san, gạt xây dựng muốn nâng nền cao thì phải sử lý một cách triệt để.
    Còn đối với trường hợp khu đất này đang trong tình trạng chỉ là một dự kiến xây dựng hồ nước, cần phải đào đất thì phần đất hướng đổ dốc nên lựa chọn là từ giữa các khu ra xung quanh và hướng về phía kênh rạch.

Còn về vấn đề xây dựng cơ sở hạ tầng – kĩ thuật:
Khi giải quyết vấn đề cấp – thoát nước thì nhà đầu tư quyết định sử dụng hệ thống thoát riêng cho nước thải và nước mặt. Với chỉ tiêu hàng năm, phần quy hoạch được cấp 2500 KW h/người/năm và tiêu chuẩn sinh hoạt tối đa là 180 lít/người/ngày.

 
Hỗ trợ tư vấn
Bộ đếm
  • Đang truy cập: 14
  • Hôm nay: 2988
  • Tháng hiện tại: 16607
  • Tổng lượt truy cập: 3421286
Bất động sản
Giới thiệu

Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh Atlantic Việt Nam

Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh Atlantic Việt Nam( VINA ATLANTIC.,JSC) với hoạt động chính là đầu tư và kinh doanh. Chuyên tư vấn, môi giới, đấu giá, môi giới và kinh doanh Bất động sản và các lĩnh vực khác. Với chiến lượng phát triển và lớn mạnh không ngừng dựa trên nền tảng chất lượng sản phẩm,...