Môi giới “khô máu” vì làm giàu cho Google, Facebook

Phương tiện truyền thông hiện đại đang ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của chúng ta, nhất là với những nhà kinh doanh dù lớn hay nhỏ, từ thị trường hàng hoá bình thường cho đến thị trường bất động sản. Được biết trong những năm gần đây, thay vì bằng những hành động thực tiễn như phát tờ rơi, sale phone trực tiếp… thì nhân viên môi giới bất động sản lại có xu hướng đổ tiền vào marketing online tìm kiếm khách hàng trên goohle, facebook đã trở nên phổ biến. Trên thực tế có đem lại hiệu quả hay không, mỗi người một cách nghĩ
Môi giới bất động sản

Môi giới bất động sản

Làm nghề môi giới bất động sản vốn không phải dễ dàng, nhất là đối với những người mới vào nghề, không chỉ hao tốn về công sức mà còn về tiền bạc. Nhiều nhân viên non mới bước vào trong nghề môi giới bất động sản chưa có kinh nghiệm, chưa đủ bản lĩnh ắt sẽ phải “dựa dẫm” vào các mảng quảng cáo trên các trang mạng xã hội thì chi phí marketing online sẽ phải lớn, điều này sẽ rất khó tránh khỏi.

Được biết hệ thống lọc click( ảo) không hợp lệ của google sẽ bỏ qua nếu mỗi nhân viên môi giới chỉ seach và click vào đối thủ 1 lần/1 ngày. Nếu hàng chục người cùng làm vậy thì tổn thất cho các quảng cáo rất là lớn. Nhiều người nói rằng chi phí online chiếm gần hết lợi nhuận, điều này có chứng tỏ nhân viên môi giới có phụ thuộc quá vào quảng cáo qua mạng mà ít vận động thực tế là tự mình đi tìm kiếm khách hàng?

Trên thực tế nếu như không có kinh nghiệm, không tìm kiểu kĩ về thị trường bất động sản cũng như nghề môi giới thì ai cũng có thể đi theo cái vòng xoáy đó, lúc nào cũng có tư tưởng phụ thuộc vào công nghệ. Nếu như không tìm cách liên hệ trực tiếp với khách hàng, không có bản lĩnh để tìm đến họ thì bạn sẽ mãi mãi không thể tạo dựng được mối quan hệ với bất kì ai. Mà trong ngành môi giới bất động sản mà không có mối quan hệ nào thì bạn sẽ không bao giờ thành công được. Có ý kiến cho rằng công cụ chỉ là công cụ, sử dụng công cụ để hỗ trợ chứ không nên phụ thuộc vào công cụ.

Tại sao nhân viên tốn nhiều tiền của vào việc marketing online nhưng lại chưa thực sự đem lại hiệu quả. Là bởi vì khi thị trường bất động sản đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, người ta càng muốn tìm thông tin đầy đủ và thực tế. Muốn tạo dựng được lòng tin từ phía khách hàng thì cần sự nhiệt tình và chân thành từ phía nhân viên môi giới vì nhiều khi thông tin trên mạng không đủ, thiếu tính chính xác. Nếu như họ cung cấp đủ thông tin, cộng thêm với sự nhiệt tình tinh tế nữa thì sớm muộn gì cũng sẽ thành công.

 

 
Hỗ trợ tư vấn
Bộ đếm
  • Đang truy cập: 16
  • Hôm nay: 3008
  • Tháng hiện tại: 16627
  • Tổng lượt truy cập: 3421306
Bất động sản
Giới thiệu

Sàn giao dịch bất động sản Atlantic Việt Nam

Sàn giao dịch bất động sản Atlantic Việt Nam trực thuộc Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh Atlantic Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.với mục tiêu của sàn BĐS Atlantic Việt Nam: phát triển và lớn mạnh không ngừng dựa trên nền tảng chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ và...