Lo sợ tháng “cô hồn”, chủ đầu tư tung chiêu kích cầu

Rất nhiều dự án đang ồ ạt chuẩn bị bung hàng và muôn vàn cách thức khuyến mãi được nhà đầu tư áp dụng để thúc đẩy tiêu thụ trước khi bước vào tháng cô hồn.
dự án Diamond Blue (Thanh Xuân, Hà Nội)

dự án Diamond Blue (Thanh Xuân, Hà Nội)

Sắp tới tháng 7 Âm lịch hay còn gọi là tháng “cô hồn”, trong khoảng thời gian này người Việt thường tránh mua các mặt hàng có giá trị cao, nhất là liên quan tới nhà đất lại càng là điều tối kị. Nhiều chuyên gia phân tích lượng giao dịch sẽ giảm hẳn trong quý III. Nắm bắt tâm lí người dân, từ cuối tháng 6, nhiều chủ đầu tư đã nhanh chóng ồ ạt mở bán nhiều căn hộ.
Điển hình ở phân khúc chung cư là dự án Green Stars (234 đường Phạm Văn Đồng, Hà Nội) mở bán với giá 23 triệu đồng/m2;  La Casa (Tp.HCM) mở bán 2 khu nhà liền kề với giá từ 20 triệu đồng/m2; dự án Green Life Tower (Hà Nội) có mức giá trên 20 triệu đồng/m2; dự án Diamond Blue (Thanh Xuân, Hà Nội) mở bán với giá 17 – 19 triệu đồng/căn...
Ở phân khúc biệt thự và nhà liền kề, Công ty CP Đất Xanh Miền Trung mở bán biệt thự sân golf Montgomerie ven biển Đà Nẵng với giá từ 10 tỉ/căn đã hoàn thiện với 3 phòng ngủ, 1 bể bơi và 1 phòng khách. Công ty Gamuda Land VietNam mở bán các căn hộ song lập và nhà liền kề thuộc giai đoạn 1 của dự án Gamuda Gardens sáng 28/6. Ngoài ra, đất nền tại các quận huyện ven trung tâm cũng trở nên sôi động, càng gần tháng 7 âm lịch, lượng giao dịch thành công càng cao.
Bên cạnh việc ồ ạt mở bán, chủ dự án cũng tung ra cùng với đó nhiều khuyến mãi hấp dẫn nhằm kích cầu tiêu thụ. Kết hợp với ngân hàng cho người mua vay vốn tới 70% - 80% trong thời hạn dài để bán nhà, kéo giãn thời gian thanh toán, bàn giao nhà để khách hàng tự hoàn thiện theo ý mình hoặc ngược lại trang bị nội thất không thu thêm phí, tặng vé máy bay, gói nội thất, tặng vàng… là những phương thức tiếp thị hàng hóa linh hoạt của chủ đầu tư.
Chủ đầu tư căn hộ CT Number One đưa ra chương trình “Cam kết tiến độ, hỗ trợ an cư”, hỗ trợ khách hàng thuê nhà miễn phí từ thời điểm kí hợp đồng tới thời điểm bàn giao nhà. Dự án căn hộ cao cấp Mulberry khuyến mãi miễn phí quản lí 5 năm, phí gửi xe 3 năm cho 50 khách hàng đầu tiên. Khách hàng mua nhà tại dự án Gamuda Gardens thì được hưởng nhiều khuyến mãi như tặng 5 ipad cho khách hàng đầu tiên giao dịch thành công, miễn 2 năm phí quản lý, phí sử dụng câu lạc bộ Gamuda Gardens, phiếu sử dụng nhà hàng và khu thể thao tại câu lạc bộ Gamuda Gardens trị giá 1.000 USD, tặng 2.000 USD khi khách hàng chuyển vào ở trong vòng 12 tháng sau khi ký hợp đồng.. Như tại dự án Thăng Long Number One, chủ đầu tư Viglacera phối hợp với Liên minh sàn bất động sản G5 tặng quà giá trị lên đến 70 triệu đồng/căn cho khách hàng mua căn hộ trong tháng 7/2014.
Theo các chuyên gia, giao dịch nhà đất tăng lên nhưng sẽ khó tạo ra cơn sốt trong thời gian tới. Bởi sức mua chỉ tăng nhẹ và nguồn cung ngày càng nhiều hơn. Các chủ đầu tư , nhất là trong phân khúc nhà bình dân quan tâm hơn tới nhu cầu của khách bằng cách thiết kế các căn hộ có diện tích và giá bán phù hợp, nhất là trong phân khúc nhà bình dân một thời bị bỏ quên.
 
Hỗ trợ tư vấn
Bộ đếm
  • Đang truy cập: 19
  • Hôm nay: 2889
  • Tháng hiện tại: 16508
  • Tổng lượt truy cập: 3421187
Bất động sản
Giới thiệu

Sàn giao dịch bất động sản Atlantic Việt Nam

Sàn giao dịch bất động sản Atlantic Việt Nam trực thuộc Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh Atlantic Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.với mục tiêu của sàn BĐS Atlantic Việt Nam: phát triển và lớn mạnh không ngừng dựa trên nền tảng chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ và...