Địa ốc thưởng tết cả chục tháng lương

Năm 2015 vừa qua được xem như là một năm thành công đối với giới thị trường bất động sản cả nước. Đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,… 
Thưởng tết bính thân

Thưởng tết bính thân

Các chủ đầu tư của các doanh nghiệp, công ty hứa hẹn sẽ thưởng tết cao nhất trong những năm qua xứng đáng với công sức mà cá nhân nhân viên làm việc xuất sắc nhất.
Sau một năm thị trường có nhiều chuyển biến tích cực, nhiều công ty bất động sản có những thành công rực rỡ nên đang có kế hoạch thưởng tết tốt hơn so với nhiều năm trước. Được biết là trong năm vừa qua doanh số của thị trường bất động sản tăng gấp 2 – 3 lần những năm trước nên nhiều doanh nghiệp hứa hẹn sẽ thưởng tế với số tiền không hề nhỏ. Với một năm “được mùa”, nhiều doanh nghiệp bất động sản cũng đánh tiếng sẽ thưởng lớn cho nhân viên, hầu hết ở mức thưởng bằng 1 - 3 tháng lương mang tính động viên. Tại nhiều doanh nghiệp làm ăn thuận lợi, có đơn vị thưởng cho nhân viên bằng 5 đến 10 tháng lương trở lên, tương đương với nửa tỷ đồng. Đây là một con số cực kì hấp dẫn và không hề nhỏ đối với nhiều ngành nghề khác. Ngoài việc thưởng chung để động viên tập thể thì mức lương dành riêng cho từng nhân viên bất động sản là những con số đáng quan tâm trong tết năm nay.
Thị trường bất động sản có dấu hiệu khởi sắc và ấm nóng dần trở lại từ năm 2014, đến năm 2015 vừa qua lại là một năm bùng nổ của bất động sản Việt Nam với nhiều dự án được bán đi, nhiều thành công tốt đẹp, nhất là vào dịp cuối năm. Với sự ra mắt của hàng trăm dự án được tung ra thị trường thì phía sau đó là những hoạt động tích cực và không ngừng nghỉ của những nhân viên môi giới. Để nhận được con số tiền thưởng đáng ao ước và ngưỡng mộ của nhiều người, họ phải  nỗ lực và cố gắng đóng góp để có được những thành công như vậy và họ hoàn toàn xứng đáng nhận được điều đó.
Mặc dù tại nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ các chủ đầu tư cho rằng tiền thưởng năm nay đối với nhân viên không nhiều do nền kinh tế của nước ta còn chưa ổn định và dò xét thị trường một cách cẩn thận thì hầu hết các công ty Bất động sản lớn đều dự định sẽ thưởng lớn cho nhân viên. Theo quản lí cấp cao của nhiều công ty bất động sản cho rằng để có một năm gặt hái được nhiều thành công và “lên ngôi” như năm nay thì phụ thuộc rất nhiều vào khả năng, năng lưc và cố gắng của chuyên viên môi giới bất động sản. Không phải tự nhiên mà doanh nghiệp và các công ty bán được nhiều căn hộ và các khu biệt thự làm cho doanh thu của các công ty tăng vượt trội so với những năm trước là do sự nhọc nhằn vất vả của tất cả các nhân viên, đặc biệt là bộ phận môi giới bất động sản. Nhiều môi giới viên không thể “trụ” được tại công ty do môi trường làm việc rất khắc nghiệt và không dễ dàng,  là cơ hội để “lọc” ra những nhân viên có năng lực thật sự và có trình độ cao. Vậy nên việc thưởng tết lớn cho nhân viên trong năm nay là hoàn toàn xứng đáng. Có công ty với hơn 2900 nhân viên trong đó lực lượng nhân viên môi giới chiếm phần lớn, công ty càng mở rộng và đẩy mạnh tuyển dụng nhân sự. Nhân sự có giỏi thì công ty mới thành công được như ngày hôm nay.
Hiện bảng lương của doanh nghiệp thấp nhất là vài triệu đồng một tháng và cao nhất là 30 triệu đồng, vì vậy, mức thưởng cho cá nhân xuất sắc – mức thưởng cuối năm có thể dao động từ vài chục triệu đến trên 300 triệu đồng tùy vào vị trí và năng lực của các nhân sự công ty bất động sản.
 Đối với những cá nhân xuất sắc, mức thưởng Tết nhiều khả năng có thể tăng gấp đôi năm ngoái, chắc chắn không dưới trăm triệu thậm chí nhiều hơn, sẽ tăng trưởng ít nhất 20% so với năm ngoái. Tuy nhiên, mức thưởng chưa phản ánh hết những khoản thu của nhân viên công ty địa ốc. Bởi lẽ, tùy theo từng bộ phận, kinh doanh, văn phòng, marketing, thiết kế, thi công xây dựng, chuyên viên hoặc các cấp quản lý, doanh nghiệp còn có chế độ phúc lợi tốt, đãi ngộ cao về y tế, giáo dục, nghỉ mát, bảo hiểm... và hưởng hoa hồng từ doanh số mang về. Song thu nhập của nhân viên môi giới cũng tăng cao. Đặc biệt là nhóm nhân viên đã làm lâu hoặc nhân viên mới nhưng có khả năng bứt phá.
Nhìn nhận một cách khách quan, chúng ta thấy thu nhập của các nhân viên môi giới thực tế chỉ từ 50 đến 70%  do họ phải bỏ ra nhiều chi phí như: tiếp khách, marketing online và offline – là khoản tri phí khá lớn. Bên cạnh đó có nhiều khách hàng còn đòi ăn chia với nhân viên môi giới. Dốt cuộc việc mà họ đang làm vốn là cuộc chiến phải “đổ mồ hôi, sôi nước mắt” không hề dễ dàng của chính mình với đồng nghiệp, với các đối thủ ở ngoài để thu nhận lại được những thành quả.
 
Hỗ trợ tư vấn
Bộ đếm
  • Đang truy cập: 14
  • Hôm nay: 2206
  • Tháng hiện tại: 110507
  • Tổng lượt truy cập: 3208164
Bất động sản
Giới thiệu

Sàn giao dịch bất động sản Atlantic Việt Nam

Sàn giao dịch bất động sản Atlantic Việt Nam trực thuộc Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh Atlantic Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.với mục tiêu của sàn BĐS Atlantic Việt Nam: phát triển và lớn mạnh không ngừng dựa trên nền tảng chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ và...